Site Overlay

Arsenal cùng cú sốc Wenger khi đang run rẩy đợi chờ đại chiến Atletico

Trận đấu giữa Arsenal – West Ham sẽ được diễn ra vào 19h30 tại ngày 22/4, vòng 35 Ngoại hạng Anh. Lúc này thì West Ham sẽ thực sự được cho là liều “thuốc thử” ở trong trước một cuộc đại chiến với Atletico sau những thông tin về Wenger.

Những ngày qua trên mặt báo thì chính những thông tin được cho là nổi bật nhất diễn ra ở trong giới bóng đá đó chính là việc người đàn ông vĩ đại HLV Arsene Wenger sẽ phải rời Arsenal ngay sau 22 năm gắn bó. Điều này thì cũng đã được dự báo từ rất nhiều năm trước thế nhưng người ta thì hiện cũng đã vẫn cảm thấy sốc và hết sức bất ngờ khi mà đã phải đón nhận với những điều tỏ ra là hết sức đặc biệt ở trong thời điểm hiện tại.

Arsenal hiện tại thì cũng đã chuẩn bị đá ở trong trận lượt đi của vòng bán kết Europa League với Atletico. Chính bởi những thông tin trên thì cũng đã có thể làm nhụt sĩ khí đi giành cho các “Pháo thủ”. Hơm nữa thì những trận đấu với West Ham đã đang có ở tại Ngoại hạng Anh thì cũng đã diễn ra vào cuối tuần này, đây sẽ được cho là một trong những liều “thuốc thử” xem việc độ “sốc” của các cầu thủ Arsenal sẽ ra sao khi phải đứng trước thông tin trên.

Ở tại giải ngoại hạng Anh 2017/18 thì hiện họ đang được coi là đứng trước một mùa giải tệ hại nhất của Arsenal đang có được ở trong kỷ nguyên của Wenger. “Pháo thủ” hiện tại thì cũng đã đang tỏ ra hết sức thất bại ở trong 11 trận và qua đó thì cũng đã chỉ cần một trận thua nữa họ sẽ có được ở trong mùa giải thất bại và qua đó thì cũng sẽ khiến cho rất nhiều nhất kể từ thời giáo sư Wenger cầm quân. Hơn nữa thì Arsenal mới hiện đang chỉ có được tổng số đó là 54 điểm và qua đó thì cũng đã rất kém ở trong mùa giải bết bát nhất tới 13 điểm đó là 67 điểm ở trong mùa 2005/06.

HLV Wenger của Arsenal

Arsenal đang cũng chỉ còn kém ở trong những thành tích để lọt lưới nhiều nhất đúng 4 bàn bởi họ đã bị lọt 49 lần ở trong mùa giải 2011/12. Nếu như Arsenal kết thúc mùa giải ở trong vị trí thứ 6 như hiện tại thì đây sẽ là một vị trí thấp nhất của Arsenal tại Premier League kể từ khi giáo sư Wenger lên nắm quyền. Arsenal trong năm nay hiện cũng đã chẳng còn mục tiêu nào để phấn đấu tại Ngoại hạng Anh bởi hiện tại thì họ đã bị top 5 bỏ lại quá xa nên chắc chắn rằng tâm trí sẽ được dồn hết cho đấu trường Europa League. 

Hơn nữa thì hiện tại đội khách West Ham cũng đang tỏ ra là một đối thủ thực sự khó chịu ở thời điểm hiện tại. Thầy trò David Moyes hiện cũng đã đang có được ở trong chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp và đáng chú ý là trận hòa 1-1 khi đứng trước Chelsea ở ngay tại Stamford Bridge. Việc đẩy Arnautovic vào đá cắm và hiện cũng đã đang đem lại hiệu quả bất ngờ trong khi Chicharito và Andy Caroll vẫn đã luôn sẵn sàng cần thiết có được cơ hội bùng nổ khi vào sân. Hơn nữa thì “Búa tạ” nhiều khả năng tạo nên bất ngờ ngay tại SVĐ Emirates đêm nay.

Arsenal cùng cú sốc Wenger khi đang run rẩy đợi chờ đại chiến Atletico
Rate this post
Please follow and like us: