Site Overlay

Tổng hợp các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Những năm gần đây, lựa chọn học tập tại các trường cao đẳng đang trở thành một xu hướng của giới trẻ. Hãy tham khảo danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhân lực y dược tại khu vực miền Nam. Đến nay, trường đã trở thành một địa chỉ uy tín cho những bạn trẻ yêu thích ngành y dược theo học.

Đây là một trong các trường cao đẳng tốt ở TPHCM hiện đang đào tạo các ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Kỹ thuật phục hồi chức năng. Sau 3 năm học tập tại trường, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của ngành nghề. Do đó, với tấm bằng cử nhân của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành ở các cơ sở y tế hay các bệnh viện lớn trên cả nước. 

các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCMTổng hợp các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại được đánh giá là một trong trường cao đẳng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh cung cấp đội ngũ nhân lực trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ. Từ lâu, ngôi trường này đã được biết đến là trường cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu cùng với công tác nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường rất khang trang và hiện đại, với đầy đủ các phòng chức năng như phòng máy tính, phòng thực hành nghiệp vụ và có cả thư viện cũng như wifi phủ sóng miễn phí. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, nghiên cứu thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ nhu cầu xã hội, sự phát triển của đất nước.

Hiện tại, trường đang tuyển sinh và đào tạo các ngành như: Quản trị và Kinh doanh thương mại, Marketing thương mại, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Quản trị Kinh doanh Xăng dầu, Tin học quản lý, Kế toán doanh nghiệp thương mại, Tiếng Anh Thương mại.

Cao đẳng Tài chính Hải quan

Những năm gần đây, Cao đẳng Tài chính Hải quan luôn nằm trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Ngôi trường này luôn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu hiệu quả nhất. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy thì nhà trường còn đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, nhằm phục vụ công tác dạy và học của giảng viên cũng như sinh viên.

Những ngành đào tạo của trường bao gồm: Kế toán – kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính nhà nước, Bảo hiểm, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Tin học quản lý, Quản trị Marketing, Tài chính doanh nghiệp…

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2008, đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM về đào tạo lĩnh vực y dược được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa. 

Ngôi trường này sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều năm công tác trong ngành y dược để truyền đạt và hướng dẫn sinh viên những kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, trường còn luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập. 

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành nghề, đồng thời có nhiều cơ hội thực hành để tích lũy những kinh nghiệm thực tế. Hiện tại, trường có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TP. HCM luôn thu hút được đông đảo thí sinh khắp mọi vùng miền của đất nước theo học.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Trường Cao Đẳng Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2008, đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM về đào tạo lĩnh vực y dược được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Ngôi trường này sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều năm công tác trong ngành y dược để truyền đạt và hướng dẫn sinh viên những kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, trường còn luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành nghề, đồng thời có nhiều cơ hội thực hành để tích lũy những kinh nghiệm thực tế. Hiện tại, trường có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TP. HCM luôn thu hút được đông đảo thí sinh khắp mọi vùng miền của đất nước theo học.Tổng hợp các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Cao đẳng Công thương TPHCM

Đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM về lĩnh vực khoa học và công nghệ. Ưu điểm của ngôi trường này chính là giúp người học có tư duy sáng tạo, có động lực để lập nghiệp, tự tin làm việc trong môi trường đa quốc gia. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Công thương TPHCM, sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiện trường đang đào tạo 2 nhóm ngành nghề chính là kinh tế và kỹ thuật. Nhóm ngành kinh tế gồm có các ngành: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Tiếng Anh. Nhóm ngành kỹ thuật gồm các ngành như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, Điều khiển và tự động hóa. 

Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM là một lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực máy tính và công nghệ. Trường chuyên đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp các ngành về máy tính. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu việc làm. 

Hiện trường đang đào tạo các ngành: Truyền thông và mạng máy tính, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử  và Kỹ thuật máy tính. Ngoài ra, trường còn đào tạo các ngành khác như Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính ngân hàng.

Trên đây là thông tin về các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM, hy vọng sẽ giúp các thí sinh lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với bản thân.

Tổng hợp

Tổng hợp các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM
Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *