Site Overlay

Kinh doanh thuốc tây, làm giàu không khó

Có tiền đâu thể mua được sức khỏe, nhưng dùng tiền để bảo vệ sức khỏe là có khả năng. Nhu cầu sử dụng các loại thuốc để nâng cao sức khỏe của bản thân ngày nay được rất nhiều người chú trọng khi mà môi trường ngày một ô nhiễm, chỉ sơ xuất một chút là bạn dễ dàng mắc bệnh. Kinh doanh thuốc tây, bỗng trở thành một nghề hot, khi mà hiện nay nhu cầu dùng thuốc tây ngày một gia tăng.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi kinh doanh thuốc tây?

Nếu không có chuyên môn về ngành dược, khả năng thua lỗ trong kinh doanh là rất lớn.

Nếu không có chuyên môn về ngành dược, khả năng thua lỗ trong kinh doanh là rất lớn.

Khi bạn có ý định kinh doanh thuốc, bạn cần hiểu là không phải có tiền là bạn có thể mở được luôn một hiệu thuốc, mà bắt buộc bạn phải có chuyên môn ngành dược. kinh nghiệm kinh doanh, và một số vốn đủ để mở rộng quy mô nhà thuốc để có thể cạnh tranh với những hiệu thuốc có trên địa bàn mà mình sinh sống.

Oanh, sinh viên đang theo học lớp liên thông cao đẳng dược TPHCM chia sẻ: “Có một điểm dễ dàng nhận thấy đó chính là rất nhiều người lựa chọn những quầy thuốc có quy mô lớn thay vì những quầy thuốc nhỏ. Bởi tâm lí chung của người mua thuốc đó chính là càng to, thuốc sẽ thường xuyên được kiểm tra chất lượng, hạn sử dụng, do đó cũng hạn chế mua phải hàng giả, kém chất lượng.”

Một bạn nam cũng đang theo học liên thông cao đẳng dược TPHCM cũng cùng chung ý kiến với Oanh, bạn cho rằng “ Nếu như các chủ nhà thuốc cho rằng bỏ tiền ra là có thể thuê được các dược sĩ bán thuốc thì việc mở hiệu thuốc sẽ dễ dàng chẳng khó khăn. Thế nhưng, nếu như chủ nhà thuốc không có những kĩ năng, chuyên môn về ngành dược thì khả năng thua lỗ trong kinh doanh là rất lớn.”

Để có thể kinh doanh và làm giàu bằng nghề mở cửa hàng bán thuốc thì chủ nhà thuốc bắt buộc phải có bằng dược sĩ. Đồng thời, để có thể mở một nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP hay quầy bán lẻ thì càn phải có chiến lược để không bị thua lỗ. Cùng với đó, để kinh doanh thuốc hiệu quả thì bạn cần phải tìm hiểu về tiềm năng khách hàng xoay quanh khu vực mình sinh sống, tìm hiểu quy mô các nhà thuốc địa phương như thế nào, để từ đó đề ra định hướng kinh doanh.

Kinh nghiệm mở hiệu thuốc để kinh doanh hiệu quả hơn.

Kinh doanh hiệu thuốc cần rất nhiều kinh nghiệm

Kinh doanh hiệu thuốc cần rất nhiều kinh nghiệm

Khâu chuẩn bị để kinh doanh  hiệu thuốc chỉ là bước đệm để bạn đặt nền móng cho việc kinh doanh của mình tốt hay không? Vậy kinh nghiệm để kinh doanh và quản lí tốt hiệu thuốc là gì?

  • Nguồn thuốc tốt chính là cách để nhiều người tìm đến hiệu thuốc của bạn hơn. Trên thị trường hiện nay, chiêu trò làm giả thuốc và làm hàng kém chất lượng khiến nhiều người cảm thấy lo ngại. Nếu như thuốc của bạn được cung cấp từ nguồn hàng uy tín, khách đến mua sẽ nhiều hơn.
  • Mở hiệu thuốc không phải chỉ để bán thuốc mà đó cũng là phương thức để có thể làm giàu. Không phải cứ bán thuốc với giá cao ngất ngưởng là bạn kiếm được thu nhập cao bền vững được. Để kinh doanh hiệu thuốc tốt, bạn nên xác định được nguồn khách hàng tiềm năng và tìm cách để họ trở thành khách hàng của mình.

Trên đây, là hai trong sô rất nhiều kinh nghiệm để kinh doanh thuốc hiệu quả. Ngoài ra, khi đã có mô hình thuốc lớn, bạn nên thuê một đội ngũ dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp, họ vừa có kiến thức, kĩ năng, các trường đào tạo dược cũng đều chú trọng đến công tác tuyển sinh nên đầu vào của các dược sĩ cũng khá chất lượng. Đảm bảo không có những dược sĩ “gà mờ” bán thuốc.

Hy vọng rằng, tin tức tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, hãy có trong tay những kinh nghiệm trong kinh doanh hiệu thuốc để làm giàu.

Kinh doanh thuốc tây, làm giàu không khó
3 (60%) 2 votes
Please follow and like us: