Site Overlay

Liverpool nguy hiểm với bộ tứ siêu đẳng nhất thế giới

Với những thông kê đã được đưa ra và chỉ ra được cho thấy ở thời điểm hiện tại thì chính đó là ở trong những thời điểm hiện nay mà không phải là Barcelona, Bayern Munich , Real Madrid hay Man City và qua đó thì Liverpool mới là người có được ở trong những hàng công thực sự khủng khiếp nhất thế giới.

Liverpool FC

Hiện tại thì Liverpool đang có được một hàng công thực sự thi đấu hết sức thăng hoa được diễn ra ở trong thời gian gần đây. Việc họ có được những chiến thắng diễn ra một cách liên tiếp và qua đó thì cũng đã có những chiến thắng hết sức rất đậm ở trong giải Premier League . Không những thế mà Liverpool còn mang lại được một không khí rực lửa khi kết thúc vòng bảng ở champions League với vị thế thứ 1 vòng bảng và qua đó thì thầy trò HLV Jurgen Klopp đã hủy diệt đối thủ Spartak Moskva với tỷ số không tưởng 7-0 một cách tuyệt vời nhất.

Chính những đó thôi đã tạo ra được một con số thông kê cực kì khủng và qua đó thì cũng đã cho thấy được rằng việc đó chính là ở trong đó thuộc về ở đó là có được một bộ tứ siêu đẳng diễn ra ở trong chính những đội hình của mình nên đã  tạo ra được một Liverpool thực sự có hàng công nguy hiểm nhất thế giới hiện tại.

Mohamed Salah, Sadio Mane, Philippe Coutinho và Roberto Firmino là những cầu thủ chủ cốt xuất hiện ở trên sân của đội bóng và mỗi cái tên ở trong 4 cầu thủ đó thì cũng đều có thể ghi bàn được với đó là thuộc vào tỷ lệ với 23 phút chơi cùng nhau/bàn thắng. Và hơn nữa thì cũng chính những gì đã được diễn ra ở những khoảng sau thời gian đầu mùa bởi chính có những lúc họ đã phải vắng Coutinho hoặc là có lúc lại vắng Mane nhưng Liverpool mỗi lần có đủ hỏa lực thì họ cho thấy được sức mạnh hủy diệt đó. Liverpool cũng đã vừa có được những sự thiết lập đã được lập được ở trong đó là những kỷ lục mới sau khi đã được diễn ra ở trong việc đã trở thành đội bóng Anh ghi được thực sự nhiều bàn thắng nhất đã diễn ra ở trong vòng bảng Premier League khi đang có được tới 23 bàn. Và qua đó thì những gì đã diễn ra ở trong mùa trước với bộ 3 đó là Sadio Mane, Philippe Coutinho và Roberto Firmino thì cũng đã có được những màn thi đấu chơi cực hay và sát cánh cùng nhau. Sang mùa này thì việc Liverpool đã có được thêm một nhân tốt hết sức quan trọng nữa đó là Mohamed Salah bởi thế mà Liverpool đã ngày càng lại mạnh nay càng mạnh hơn.

Liverpool đang có được tới 18 bàn thắng và 6 kiến tạo sau khi đã có được tổng số 23 lần được ra sân ở trong đó là tất cả các mặt trận đã diễn ra ở trong mùa này và qua đó thì cũng chính là việc cầu thủ người Ai Cập đang hiện là chân sút có được những thành tích tốt nhất  diễn ra ở trong giải Ngoại hạng Anh mùa này và qua đó thì họ cũng đang có được ở trong khởi đầu tốt nhất đã được diễn ra ở  trong số các tân binh thuộc mùa Hè và qua đó thì cũng như những gì đã được diễn ra ở trong lịch sử Liverpool.

Bộ tứ siêu đẳng của Liverpool

Premier League đang muốn đưa ‘Dembele Celtic’ về

CLB hiện cũng đã và đang chơi được diễn ra ở tại trong đó là ở trong giải Ngoại hạng Anh và qua đó thì cũng chính Brighton & Hove Albion là những  đội mới nhất đã được sẵn sàng ra giá một cách khá cao giành cho Celtic để có thể nhanh chóng và đưa ra những sự chiêu mộ tiền đạo Moussa Dembele.

Tiền đạo Moussa Dembele của Celtic hiện cũng đã không phải thực sự là một trong những cái tên đã được diễn ra một cách xa lạ ở trong chính những khoảng thời gian đã diễn ra ở thời điểm qua và qua đó thì cũng chính anh đã có được ở trong những giai đoạn đang thực sự có được ở trong đó là những cái tên thực sự rất hot ở trên thị trường chuyển nhượng nhờ được vào chính những phong độ của mình ở trong màu áo Fulham bởi trước đây và sau này thì chơi trong màu áo Celtic của Scotland.

Những CLB lớn thuộc ở Châu Âu cũng đã rất quan tâm đến với tiền đạo đang có 21 tuổi Moussa Dembele và qua đó thì cũng chính đó là một phần của CLB chủ quản Celtic đang hết sức cứng rắng hơn thay vì những CLB của Premier League.

DIEPNH

Liverpool nguy hiểm với bộ tứ siêu đẳng nhất thế giới
Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *