Site Overlay

Mourinho muốn xây dựng MU hủy diệt với bộ tứ S-M-L-L

Hiện tại HLV Mourinho đang muốn xây dựng bộ khung xoay quanh bộ tứ hủy diệt và sử dụng lối chơi tấn công hủy diệt với Sanchez – Martial – Lukaku – Lingard trong tay.

Sanchez đang thực sự toàn diện

Ở trong mùa giải năm nay thì việc đó chính là MU đang hiện là một trong 2 đội đang có được những thành tích tốt nhất khi đã mới chỉ để thủng lưới có đúng 16 bàn/24 vòng bảng đã trải qua ở giải đấu Premier League.

Bộ tứ siêu đẳng của Mu

Nhưng điều ngược lại thì Mu đang cho thấy một hàng công không đáng mấy là thuyết phục lắm khi mà hiện cũng đã mới chỉ có được 49 bàn và thấp hơn đội đứng đầu bảng khá nhiều với việc dương 70 bàn. Đây được cho sẽ là một trong những lý do khiến Mu có thể nghĩ tới được tới cuộc đua tới chức vô địch.

Nhưng Mu đang có được những sự tin tưởng và nghĩ về tương lai tươi sáng hơn khi đó mà  họ đang tiến sát tới gần thương vụ Alexis Sanchez. Đây được cho là một trong những bản bom tấn và có nhiều điểm nhấn lớn trong công cuộc gia tăng sức mạnh của mình ở trong những trận đấu của nửa đầu mùa giải còn lại.

Điều ai cũng có thể thấy được và nhìn ra được rằng đó chính là Sanchez đang cho thấy được khả năng săn bàn của mình và cũng là một mẫu tiền đạo toàn diện ở trong giải Ngoại Hạng Anh. Sanchez có thể chơi bất cứ ở vị trí nào ở trên hàng công và đa diện cùng với khả năng sút cũng như chuyền bóng cực tốt. Mourinho đã luôn là người ưu chuộng với lối chơi 4-2-3-1 và bởi thế mà Sanchez rất có thể đó là được trao cho đảm nhiệm vị trí bên hành lang cánh trái hoặc có thể đá số 10 để hỗ trợ Lukaku.

Không chỉ vậy mà cầu thủ này có thể tạo ra được thành một cuộc song sát khá mạnh ở trên hàng công khi cặp với chân sút người Bỉ ở trong sơ đồ 3-5-2 đang được người đặc biệt thủ nghiệm trong những thời gian diễn ra gần đây.

Mourinho cố xây dựng lên bộ tứ S-M-L-L hủy diệt

Mourinho cố xây dựng lên bộ tứ S-M-L-L hủy diệt

Hiện tại thì việc đó chính là ở trong trường hợp hiện cũng đã có ở đó là việc xuất hiện thêm những ngôi sao của người Chile diễn ra ở trong đội hình.Đây được cho là nhân tố để giúp cho Mourinho có thể tùy biến được ở trong việc xây dựng những đội hình có hàng công siêu khủng và hủy diệt khi có bộ tứ Sanchez – Martial – Lukaku – Lingard (S-M-L-L).

Tại Ngoại hạng Anh đang diễn ra ở trong mùa này thì hiện chân sút người Bỉ đã có cho mình tổng cộng 11 bàn thắng và còn những chân sút khác như Martial và Lingard đang đứng ở vị trí tiếp theo với tổng cộng 16 bàn thắng đã có được. Nếu Sanchez về thì Mu sẽ có được một bộ khung khá lớn mạnh ở hàng công và sẽ tạo ra được một khẩu đại bác thứ thiệt ở trong những trận đấu diễn ra sắp tới.

Mkhitaryan hay Rashford và cả Mata đương nhiên thì cũng sẽ không thể nào có thể đưa ra để so sánh với Sanchez. Bởi thế mà việc chân sút người Bỉ sẽ có được ở trong đó chính là ở trong sự xuất hiện và qua đó thì cũng đã sẽ giúp được ở trong đó thuộc vào việc diễn ra giành cho hàng công MU để có thể đạt đến được  ở trong sự hoàn hảo.

Nhưng có lẽ rằng việc đó chính là ở trong đó là những đường tấn công của Mu sẽ ngày càng để trở lên có được sự đa dạng hơn rất nhiều. Khi mà ở trong mọi góc độ cùng với đó là những cú sút để uy hiếp khung thành một cách hết sức bất ngờ

Mourinho muốn xây dựng MU hủy diệt với bộ tứ S-M-L-L
Rate this post
Please follow and like us: