Site Overlay

Mourinho tiết lộ một bản hợp đồng điên rồ về tương lai của Sanchez

Trước trận đấu giữa Burnley – MU thì HLV Jose Mourinho  cũng đã đưa ra những chia sẻ và cung cấp thực sự  rất  nhiều những thông tin hết sức quan trọng về ở trong đó chính là những hợp đồng của mình với MU và cả ở trong thương vụ đang làm náo loạn thị trường chuyển nhượng mang tên Alexis Sanchez trong buổi họp báo.

Vẫn dè dặt khi chia sẻ nói về thương vụ Alexis Sanchez

Alexis Sanchez

Có lẽ sự dè dặt đối với một người cá tình như HLV Mourinho quả thực hiếm hoi thấy. Nhưng ông lại để lộ ra sự việc đó khi nói về việc đó chính là một cầu thủ mà mình hiện đang mong muốn khát khao theo đuổi. Khi đẫ được hỏi và đưa ra những sự đánh giá của mình về ở trong việc ngôi sao người Chile đó chính là HLV Mourinho cũng đã cho biết rằng “Tôi sẽ nói về ở trong những điều này và bởi đó chính là một ngày nào đó thì việc đó là chúng tôi đã nhanh chóng việc đưa ra ký bản hợp đồng đối với cầu thủ Alexis Sanchez. Khi đó thì có lẽ rằng tôi sẽ nói với bạn rằng ở trong việc về cậu ấy và cả ở trong những gì cậu ấy đã có thể mang đến được khi đã chính thức gia nhập đội bóng. Còn ở thời điểm này thì Sanchez vẫn đang là một cầu thủ thuộc biên chế của Arsenal và qua đó thì cậu ấy vẫn chưa thuộc về tôi bởi thế mà tôi vẫn không thể nói nhiều về những gì mà mình chưa có được hoặc nó chưa được diễn ra chính thức.

Tiết lộ về ở trong  một bí mật về hợp đồng khủng của CLB

Hiện tại thì hợp đồng của tôi và cả CLB MU cũng đã được kết thúc vào ở trong tháng 7/2019. CŨng chính bởi vì thế mà hiện cũng đã vẫn còn thực sự rất nhiều những khoảng thời gian để có thể đưa ra những lời bàn bạc những như những cuộc đàm phán của mình. Tôi biết rằng hiện tại thì  CLB đang thực sự rất hạnh phúc và qua đó thì chính chủ sở hữu và hội đồng quản trị cũng đã tỏ ra hết sức hài lòng. Họ cũng đã biết được rằng lúc này tôi đang thấy được sự hạnh phúc ở CLB và có lẽ sẽ có được một ngày nào đó thì chúng tôi sẽ cùng nhau đưa ra những quyết định trong tương lai. Điều đó có thể được cho là hết sức dễ dàng và qua đó thì chúng tôi cũng đã có được sự thảo luận về ở trong đó là một bản hợp đồng mới nhằm có thể hy vọng được rằng nó sẽ mang đến được ở trong đó chính là sự hài lòng hài hòa cho cả 2.

Mkhitaryan đang là người khiến cho thương vụ Sanchez bị chậm lại

Mkhitaryan – Sanchez

 Hiện tại thì tôi không biết được rằng chuyện này có ảnh hưởng gì đến ở trong đó là thương vụ này hay không nhưng quả thực thì tôi  đã không trực tiếp đưa ra và tham gia vào ở trong cuộc đàm phán này. Bởi thế mà rất nhiều người đã có suy nghĩa rằng các thương vụ chuyển nhượng sẽ luôn liên quan đến các HLV ở trong các cuộc tọa đàm diễn ra giữa CLB và cầu thủ.

Nhưng thực ra thì nó chỉ là sự thỏa thuận hồ sơ mà chính CLB đã chuẩn bị, Nhưng có lẽ lúc này thì tôi đang không biết được việc trì hoãn của Mkhitaryan có phải là nguyên do chính ở trong việc trì hoãn đến thương vụ Sanchez này hay không nhưng nói thực ở trong thương vụ này thì tôi chỉ còn biết chờ đợi và chờ hơn chứ không hơn được nữa cả.

Ibrahimovic, Bailly và Blind là những cầu thủ sẽ tiếp tục vắng mặt

Zlatan Ibrahimovic hiện cũng đã sẽ cần đến ở trong việc cuối tháng 1 để có thể được trở lại. HLV Mourinho cũng đã đưa ra những sự thừa nhận rằng sẽ không thể sử dụng được cầu thủ người Thụy Điển và qua đó thì hiện cả trong đó là  Eric Bailly và Zlatan Ibrahimovic sẽ cần thời gian để có thể có được sự hồi phục. Dù ngày mai họ sẽ phải vắng mặt nhưng nó không phải là vấn đề lớn đối với Mu ở trong thời điểm này.

DIEPNH

Mourinho tiết lộ một bản hợp đồng điên rồ về tương lai của Sanchez
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us: