Site Overlay

Than Quảng Ninh có HLV Phan Thanh Hùng về để hội ngộ

Hiện tại CLB Than Quảng Ninh cũng đã được chính Chủ tịch Phạm Thanh Hùng vừa mới chính thức đưa ra những xác nhận rằng bên phía Than Quảng Ninh hiện tại thì cũng đã hoàn tất được ở trong bản hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng ở trong cương vị giám đốc kỹ thuật của đội bóng đất mỏ.

Vừa qua khi được tiếp xúc và nói chuyện với Bầu Hiển nguyên là chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng SHB Đỗ Quang Hiển. Ôn đang làngười đứng đầu tại CLB Hà Nội T&T. Trong buổi nói chuyện còn có cả chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội. Buổi làm việc hiện tại thì cũng đã thực sự rất thành công. Bầu Hiển và cả chủ tịch Hội đều thực sự đồng ý để cho HLV Phan Thanh Hùng về dẫn dắt CLB Than Quảng Ninh.

Người đứng đầu của đội bóng hiện cũng đã vừa có được một chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Hà Nội T&T được diễn ra ở trong chiều 27.2. Ông cũng đã không tiết lộ về những giá trị bản hợp đồng, Qua đó ông chỉ nói rằng việc phía Than Quảng Ninh sẽ nhanh chóng để ký kết hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng và có thời hạn trong 3 năm. Đây thực sự là một vai trò hết sức quan trọng với ông Phan Thanh Hùng khi đã làm giám đốc kỹ thuật tại cho CLB. Hiện tại thì thời gian HLV Phan Thanh Hùng đã bắt đầu một công việc ở tại CLB Than Quảng Ninh ngay từ ngày mai 28.2. Phạm Như Thuần thì hiện cũng đã tiếp tục ở trong cương vị là HLV trưởng.

Theo chủ tịch Than Quảng Ninh cho biết thì: “HLV Phan Thanh Hùng thực sự rất yêu mến CLB của chúng tôi. Ông cho rằng năng lực và tinh thần chơi bóng ở đây hêt sức cuồng nhiệt của các cầu thủ. Họ luôn chứng tỏ được tình nghĩa giữa các cầu thủ và cũng như giữa ban huấn luyện cùng với các thành viên của CLB. Chính những lòng yêu bóng đá của chính lực lượng cổ động viên. Qua đó thì việc ngay khi nhận được những lời mời của chúng tôi thì ông ấy đã nhanh chóng có những suy nghĩ và nhanh chóng đồng ý”.

CLB Than Quảng Ninh

Chủ tịch họ Phạm đã là người “ngỏ lời” với HLV Phan Thanh Hùng sau khi đã có cuộc nói chuyện với HLV Miura nhưng đã không thành công. Được biết thì sau khi HLV Miura không đồng ý và còn giới thiệu cho CLB một người giỏi hơn nhưng CLB đã từ chối. Lúc này thì HLV Phan Thanh Hùng lại đã chia tay CLB Hà Nội T&T nên CLB đã mời ông về bởi theo ông Phạm thì HLV HÙng là người có năng lực và rất phù hợp với Than Quảng Ninh.

Người đứng đầu CLB được mệnh danh là đại gia đất mỏ thì cũng đã cảm thấy luôn rất lạc quan khi ngay từ hôm nay, Than Quảng Ninh bởi thế mà hiện đang có song Hùng: Phạm Thanh Hùng – Phan Thanh Hùng. Ông Phạm cũng cho biết thêm, Hiện chúng tôi đã có hai người cùng tên Hùng và qua đó thì cũng đã luôn cùng với một niềm tin đó là giúp cho Than Quảng Ninh sẽ thực sự có được khoảng thời gian ngày càng trưởng thành hơn. Hiện tại thì có nhiều chiến thắng hơn và xứng đáng với những kỳ vọng của người hâm mộ.

Xem video bong da và truy cập thông tin mới nhất tại: Bongdatube.com

Than Quảng Ninh có HLV Phan Thanh Hùng về để hội ngộ
Rate this post
Please follow and like us: