Site Overlay

U23 Trung Quốc rụng rời khi bị loại đối ngược U23 Việt Nam trọn niềm vui

Ngay sau khi có được chiến thắng trước đối thủ Australia thì tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu. Cầu thủ đang thuộc biên chế của Hà Nội FC đã chia sẻ những bài học rút ra được trong trận gặp đối thủ Hàn Quốc khi thua sát lút 1-2.

U23 Việt Nam

Anh chỉ sẻ cách để chiến thắng được đội xứ sở chuột túi một cách kì tích. Quang hải chia sẻ rằng việc toàn đội đang cảm thấy hạnh phúc và nghẹn ngào cảm xúc khi có được thắng lợi mang về 3 điểm trước đối thủ U23 Australia dù cả đội đã để thua trước U23 Hàn Quốc ở trong trận đấu diễn ra đầu tiên. Nhưng cũng chính trận thua đó mà đã giúp cho U23 Việt Nam rút ra được ở trong những bài học kinh nghiệm và biết cách làm gì để có thể chơi tốt hơn , đó là những gì đã thể hiện được ở trong trận đấu thứ 2. Với những gì đã làm được ở trong trận đấu này với trận đấu đầu tiên thì dễ dàng có thể thấy được chúng ta đã chơi tốt lên đáng khen, toàn đội đã chơi tập trung hơn và quyết tâm hơn nhiều bởi thế mà họ có được sự tự tin cực lớn ở trong mọi vị trí trên sân. Toàn đội đã sửa được những lỗi lầm mà trận trước chưa làm được bởi thế mà U23 đã chơi được tốt hơn rất nhiều trước đối thủ U23 Australia.

Chủ nhà U23 Trung Quốc bị loại một cách chua cay

U23 Trung Quốc

U23 Trung Quốc trong trận đấu gặp đối thủ U23 Qatar cũng đã tung ra một đội hình mạnh nhất của mình để nhằm hướng tới được ở trong đó chính là một chiến thắng mang về nhằm trong việc nuôi những hy vọng đi tiếp của đội chủ nhà. Bởi thế mà đội chủ nhà đã chơi tấn công ngay từ đầu mà đến phút thứ 3 đã có được bàn thắng mở tỉ số nhờ vào pha lập công của  Yao Zhunyi. Nhưng U23 Trung Quốc thì cũng đã không thể nào có thể đưa ra được phương án chống đỡ những nguồn sức mạnh của U23 Qatar và qua đó thì đã để thua ngược với tỷ số là 1-2.

Thậm chí U23 Trung Quốc cũng đã còn là đội phải chơi với việc thiếu đi một người khi mà chính đội trưởng của đội bóng đó chính là He Chao đã phải nhận thẻ đỏ và đành rời sân ở trong phút 41. Thua 1-2 cũng đồng nghĩa với đội chủ nhà VCK U23 châu Á ở trong năm nay và qua đó thì cũng đã chính thức bị loại sau khi phải nhận 2 trận thua liên tiếp.

Những gì đã diễn ra ở trong một lượt trận còn lại đó chính là trận đấu diễn ra giữa U23 Oman và U23 Uzbekistan cũng đã nhanh chóng diễn ra với đó chính là sự chênh lệch thuộc vào những đẳng cấp một cách khá lớn. U23 Uzbekistan cũng đã nhanh chóng thể hiện ra được việc tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi mà so với đối thủ. Nhưng các chân sút của họ thì đã chứng tỏ cho thấy được sự vô duyên một cách đáng có. Nhưng chung cuộc thì việc U23 Uzbekistan cũng đã chỉ thắng với tỷ số mong manh 1-0, nhưng kết quả này thì cũng đã được cho là vừa đủ để giúp họ đi tiếp được với tư cách là đội đứng nhì bảng và qua đó thì cũng đã xếp sau U23 Qatar.

HLV U23 Thái Lan nguy cơ sẽ bị sa thải

U23 Thái Lan cũng đã là đội bóng đã đặt ra ở trong đó chính là  mục tiêu lọt vào tứ kết ở trong giải năm nay. Nhưng cũng đã chỉ sau 2 lượt trận và qua đó thì đội bóng xứ Chùa vàng đã sớm bị loại. Trao đổi với chính những báo chí mới đây thì việc ông Witthaya Laohakul đó chính là giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng đã có được những pha úp mở khả năng và qua đó thì cũng đã sẽ sa thải được chính HLV Zoran Jankovic và qua đó thì sau khi đội nhà thi đấu xong cũng các trận đấu tại VCK U23 châu Á 2018.

U23 Trung Quốc rụng rời khi bị loại đối ngược U23 Việt Nam trọn niềm vui
Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *