Site Overlay

Ván cờ nhạt nhòa ở lượt cuối vòng bảng Europa League năm nay

Với việc chắc xuất đi  tiếp ở trong vòng tới bởi thế mà rất nhiều những đại gia đã diễn ra ở giải Europa League cũng đã đều cho thấy những hiệu ứng bỏ cuộc ở trong 2 lượt trận diễn ra gần nhất bởi thế mà đặc biệt ở trong đó những cái tên tuổi lớn thì cùng đã đồng loạt đưa ra những sự thất bại diễn ra ở trong vòng cuối.

Cuộc tranh đấu tại cup Europa League

Những gì đã được diễn ra ở trong vòng cuối của bảng Europa League khi mà đã có được khá nhiều những diễn biến đã xảy ra một cách khó lường khó đoán bởi ở đó đã có rất nhiều những đội bóng lớn đã tham gia như đó là Lazio, AC Milan, Lyon, Sporting Braga  qua đó thì cũng đã đưa ra những sự bất ngờ ở trong việc thi đấu một cách sa sút bởi đó chính là việc tất cả những CLB đã được kể trên thì cũng đã đều đã chắc suất có được tấm vé để đi tiếp và qua đó thì chính họ đã có được vị trí đầu bảng ở ngay chính những vòng đấu trước bởi thế nên vòng cuối đối với họ thì thực sự không hề có chút ý nghĩa nào cả.

Đội bóng đến từ Italia đó là AC Milan đã chắc suất đứng đầu bảng D và qua đó thì đã có được sự tiếp tục đà thất vọng sau khi đã có được ở trong đó chính là một trận hòa đối với Benevento ở trong giải Serie A và qua đó thì cũng chính đó là việc họ đã để cho việc Rijeka đã thua một cách bẽ bàng với tỷ số 0-2. Một câu lạc bộ đã chắc suất bị loại lại để có thể mang lại 3 điểm hết sức tuyệt vời. Còn với Lazio thì cũng đã đành phải chung ra một số phận với đội bóng đến từ giải Serie A khi mà đã dính thất bại 2-3 trước một CLB đã chắc chắn bị loại khác đó là Zulte-Waregem. Duy chỉ có một đội bóng đến từ Italia có được chiến thắng ở trong vòng cuối này đó chính là Atalanta khi đã bất ngờ có được chiến thắng trước Lyon với tỷ số 0-1 trên sân nhà và qua đó đồng nghĩa với việc cướp đi ngôi đầu bảng một cách xuất sắc.

Còn ở trong một bảng đấu khác thì Arsenal là đội đã có được một bộ mặt hoàn toàn khác khi mà đã có được một trận đấu thực sự tưng bừng ở trong vòng trận cuối cùng. Dù Arsenal là đội đã chắc xuất có được vị trí thứ 1 ở bảng sau chỉ 2 vòng đấu nhưng họ cũng đã để một thất bại ngay trên sân nhà trước đối thủ Man Utd ở giải Premier League nhưng việc Pháo thủ đã mang về chiến thắng chủ yếu để xoa dịu được những khán giả và các Fan khi mà đã có cuộc hủy diệt đội BATE với 1 set tennis 0-6 ngay trên sân nhà so với những cầu thủ đang bao gồm những cầu thủ dự bị.

Với chính đó là những màn trình diễn thực sự trái ngược so với những gì mà thất vọng của họ đã  diễn ra của những đội bóng lớn và máu mặt nhất giải ở Europa League.Còn những đội bóng được cho là nhỏ hơn và có phần kém hơn thì cũng đã lại đang có được những trận đấu thực sự đầy quyết tâm và quyết liệt cho dù ở trong những vòng cuối để có thể mang về cho CLB có được những tấm vé chắc suất đi vào ở trong vòng Knock-out.

Arsenal có trận thắng tại vòng cuối

Những gì đã diễn ra và xảy ra ở trong những lượt trận đêm qua thì ở trong bảng F đó là bảng đấu thực sự lôi cuốn nhất khi mà có nhiều trận cân tài cân sức. Đội đầu bảng Sheriff đã là người nắm lợi thế là kẻ đứng đầu bảng trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên nhưng cũng chỉ hơn đội đứng thứ 3 là số điểm 3 điểm bởi thế mà họ chỉ cần có được một điểm với tỷ số hòa thì chính thức đối thủ của họ đồng nghĩa với việc họ sẽ chắc suất đi tiếp và Copenhagen sẽ bị loại. Còn trong khi đó thì CLB Lokomotiv Moskva cũng đang rất cần đến 1 chiến thắng mới có thể có được chiếc vé chắc xuất để đi tiếp ở trong vòng sau. Những dự đoán được đưa ra cho đội bóng đến từ Nga là hoàn toàn chính xác khi mà Moskva đã có được 3 điểm một cách dễ dàng và bước tiếp vào vòng trong với tư cách là người đứng đầu bảng khi đã có chiến thắng trước Sheriff đến từ Đan Mạch dù họ đã đang có được những lợi thế rất lớn .

Nói về đội bóng Anh đã gây ra những sự thất vọng lớn nhất đó chính là ở trong vòng bảng là Everton cuối cùng cũng đã có được những chiến thắng diễn ra ở trong đầu tay của mình ở giải Europa League năm nay khi đã đánh bại được CLB đến từ Hy Lạp Apollon dù ra sân với đội hình dự bị do chính trợ lý HLV Craig Shakespeare đang dẫn dắt.

DIEPNH

Ván cờ nhạt nhòa ở lượt cuối vòng bảng Europa League năm nay
Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *