Site Overlay

Wenger người đàn ông vĩ đại cán mốc khủng nhất Arsenal

Hiện tại trong sự nghiệp của mình khi được dẵn dắt Arsenal thì HLV Arsene Wenger cũng đã có được ở trong trận thắng thứ 700 của mình khi đã có chiến thắng trước đối thủ BATE Borisov ở trong lượt cuối cùng của vòng Europa League.  

Arsenal FC

Hiện tại trận đấu với BATE Borisov thì Arsenal đã có được chiến thắng hết sức đậm đà như một set tennis với tỷ số 6-0 và qua đó thì cũng đã có được một pha kết thúc thuộc ở trong vòng bảng Europa League với vị thế dẫn đầu bảng H. Cứ ngỡ rằng trận đấu này chỉ mang những ý nghĩa vô thưởng vô phạt của Arsenal khi nó không còn ý nghĩa ở trong những trận đấu thì nó lại thực sự là một trong những mín quà hết sức quan trọng giành cho Arsene Wenger lúc này. Với tổng số 1199 trận mà ông đã dẫn dắt chính thức trong màu áo của Arsenal khi đó ông đã có được tổng cộng 700 trận thắng của mình dưới một kỷ nguyên thực sự quá vĩ đại trên sân Emirates.

Wenger bước chân đến sân Emirates từ năm 1996 đến nay và có biệt danh là giáo sư  khi qua đó thì cũng đã có tới được 21 mùa giải đã diễn ra và tạo lên một lịch sử cho một vĩ nhân này ở Arsenal. Chính người đàn ông này đã tạo ra được một lịch sử Arsenal thực sự gay cấn và cuốn hút, một pháo thủ có những tháng ngày tươi đẹp nhất hùng hậu nhất. Wenger đã làm cho Arsenal không chỉ có được ở trong chính những chức vô địch đã có được ở Premier League với những thành tích bất bại mà qua đó thì cũng đã có được việc đã biến Arsenal trở thành một trong những đội để có thể thực sự đáng xem nhất của Châu Âu.

Chiến thắng 700 của Arsenal có được ở việc dưới những kỷ nguyên đối với Arsene Wenger và qua đó thì cũng đã rõ ràng hiện đang là một thành tích và qua đó thì cũng đã có thể không có được ở trong đó là một HLV nào khác và qua đó thì cũng đã có thể có được chính đó là việc làm được diễn ra ở trong lịch sử Arsenal.

Bởi thế mà Wenger đã không ngại ngần được rất nhiều các Fan các CĐV của Arsenal đã đứng lên sau trận và qua đó thì cũng đã đưa ra những tuyên bố không ngần ngại ở trong việc khen Wenger là những vĩ nhân vĩ đại nhất của lịch sử Arsenal dù đó là ở trong đó là những quá khứ, hiện tại hay cả những đó là ở trong tương lai.  Năm 1992 thì đó cũng chính là việc đã mở ra được ở trong những kỷ nguyên của Premier League đã được ra đời và qua đó thì HLV người Pháp đã được xem như là một huyền thoại của giải đấu khi ông đứng thứ 2 và sau người duy nhất đó là Sir Alex Ferguson.

Wenger người đàn ông vĩ đại của Arsenal

Arsenal ngán nhất đội nào ở trong giải Europa League?

Arsenal hiện đã có thể bước vào ở trong chính đó là thuộc vòng knock-out của Europa League và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó thuộc về với đó là việc đã có thể nhanh chóng được chính đó là ở trong những việc họ đã có thể nhanh chóng được dẫn đầu trước bảng H và qua đó thì Arsenal sẽ có nguy cơ sẽ có được việc gặp thực sự ít nhất 3-4 những CLB lớn khác.

Arsenal thì cũng đã có được một trận cầu tuyệt hay trước đối thủ được cho là yếu hơn đó là BATE Borisov với một chiến thắng không thể thuyết phục hơn 6-0 đúng bằng một một set tennis. Dù có được chiến thắng tuyệt vời này nhưng Arsenal cũng sẽ không thể nào tránh được những chặng đường khó khăn đang dình dập phía trước khi mà họ sẽ rất có thể gặp các đội bóng đang đứng nhì ở trong các bảng đấu khác theo như những gì quy định đặt ra, và còn có ở đó là 4 đội bóng đứng ở vị trí thứ 3 và có được thành tích tệ nhất ở trong vòng bảng giải đấu Champions League sẽ bị đẩy xuống để chơi tại nơi đây.

Bởi thế nên trong vòng sau thì Arsenal sẽ có nguy cơ đụng độ với đó là 4 đội bóng và qua đó thì cũng đã gồm Spartak Moscow, Napoli, Borussia Dortmund, Celtic và đó cũng chính là những đội đứng thứ 3 ở Champions League. Arsenal cũng đã cho thấy được mình khi mà đã may mắn có thể tránh được ở trong  việc gặp Atletico Madrid.

Wenger người đàn ông vĩ đại cán mốc khủng nhất Arsenal
Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *