Site Overlay

Real Madrid – Leganes: Ngăn ngừa địa chấn với những siêu sao

Ở trong những trận đấu giữa Real Madrid – Leganes được diễn ra vào 3h30 trong ngày 25/1 của trận lượt về Cúp Nhà vua với việc mới đang chỉ có được cách biệt 1 bàn hết sức mong manh ở trong lượt đi và qua đó thì đó là một kết quả không đảm bảo tuyệt đối cho tấm vé đi tiếp vào vòng trong của Real Madrid.

Real Madrid – Leganes

Real Madrid hiện cũng vừa đưa ra ở trong quyết định rằng sẽ khơi thông ở trong những mạch trận thắng vĩ đại diễn ra tại La Liga ngay sau 3 trận đã không biết đến ở trong mùi chiến thắng. Nhưng dẫu sao cho dù thì việc thảm sát Deportivo 7-1 đó cũng chính là một khoảng cách điểm số giữa Real và Barcelona vẫn đã chưa hề để được thu hẹp. Về những tính chất cơ bản ở trong việc khả năng bảo vệ được thành công trong danh hiệu của La Liga với chính đó là nhà đương kim vô địch hiện đã vẫn luôn chỉ còn là con số 0 tròn trĩnh.

Real cũng đã cần thực sự có được ở trong sự tập trung nhất định về cao độ cho những mặt trận cúp và quan trọng bên cạnh Champions League không gì khác đó là Cúp Nhà vua.HLV Zinedine Zidane cũng đã đưa ra việc không được phép CLB có thể chủ quan, cho dù đối thủ chỉ là Leganes. Ở trong trận lượt đi được diễn ra ở trên sân đối thủ và qua đó thì việc Real đã thực sự luôn rất vất vả mới có thể ghi được ở trong đó là 1 bàn thắng diễn ra ở trong phút 89 nhờ vào pha lập công của Asensio. Người Madrid hiện vẫn đã luôn cần có được ở trong đó là một sự tôn trọng thực sự cho thấy lớn hơn nữa dành cho đối thủ đánh giá thấp hơn Leganes. Nên nhớ rằng việc đó chính là ở trong những với cách biệt đang hiện chỉ có được 1 bàn ở lượt đi thì việc đó chính Leganes hoàn toàn có thể đưa ra được những thành tích hướng đến ở trong đó là một cú sốc thực sự sẽ có thể ở tại Bernabeu.

La Liga thì việc Leganes đang là đội xếp thứ 13 và xem như đó chính là những thành quả trụ hạng thành công. Đội khách hiện cũng đã vì lẽ đó mà họ đã có thể điều kiện đủ cơ sở để có thể tạo nên được ở trong đó là một cú đại địa chấn được diễn ra trên sân của Real. Leganes đang thực sự muốn chơi tổng lực bằng cách chơi sống mái với chính gã khổng lồ thực sự mạnh ở trong giải. 19 bàn thắng để thủng lưới đó là những gì Leganes cho thấy được mình thủ mạnh đến đâu và đây cũng chính là điểm mạnh của đội bóng. Họ đang được đánh giá là đội đứng thứ 4 trong mùa giải năm nay khi để thủng lưới chỉ nhiều hơn Real đúng 1 bàn duy nhất.

Real bắt buộc phải thắng

Nhưng Real chắc chắn không muốn bị mất đi những lợi thế cực lớn của mình và họ đang hoàn toàn có thể là người đưa ra quyết định trong lượt trận này. Real cũng đã chỉ cần 1 kết quả hòa cũng đủ để họ có được những bước đi tiếp tục nhưng chắc chắn nó sẽ không đủ để làm hài lòng được các Madridista . Nên dễ hiểu vì sao mà Zidane chắc chắn sẽ vẫn lựa chọn ra được một đội đủ mạnh để có thể mang được về những chiến thắng đậm và cực kì đẹp mắt để có thể làm hài lòng được NHM. Zidane đã tùng ra những cầu thủ trụ cột như Bale , Nacho hay Madric để có thể duy trì trận đấu và sẽ hứa hẹn đây là một trận đấu khá hay và cực kì hấp dẫn.

Zidane đang rơi vào ở trong đó chính là những bối cảnh cho những quyết định ở chiếc ghế của ông đang cho thấy được sự lung lay bởi thế mà một chiến thắng sẽ làm ông có thể xoa dịu được các khán giả của mình và là bàn đạp cho các lượt trận đấu sẽ được diễn ra tiếp theo.

Real Madrid – Leganes: Ngăn ngừa địa chấn với những siêu sao
Rate this post
Please follow and like us: