Site Overlay

Tương lai của Hazard đã chính thức được xác định

Chelsea cũng đã chốt xong chính thức ở trong tương lai của Hazard , Mu đã đưa ra những sự hé lộ trong thông tin Juan Mata rời đi sẽ cập bến đâu,Arsenal cũng đã sắp chốt được ở trong thương vụ Aubameyang… là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý .

Chính thức được xong tương lai của  Hazard

Eden Hazard

Thierry hiện đang là người đã đưa ra ở trong những công bố và cũng đồng thời là người đại diện hiện tại của Eden Hazard và qua đó thì cũng đã khiến cho chính BLĐ Chelsea đã và đang thực sự không khỏi tỏ ra ở trong đó là sự hoang mang khi cho hay con trai mình sẽ hoãn ở trong việc gia hạn hợp đồng vì đang mong muốn chờ Real Madrid đưa ra những lời ngỏ ở trong  Hè này. Trước những phát ngôn đã được đến từ bố mình thì Hazard đã lên tiếng phủ nhận và qua đó đã đưa ra những lời đồng thời ở trong việc khẳng định rằng mình sẽ ở lại Chelsea cho tới khi mà bản hợp đồng sẽ hết hạn. Anh chia sẻ rằng việc bố mình đang nói những điều thực sự không hay nhưng cũng đừng lo lắng và chính tôi sẽ trao đổi lại mọi thứ với bố tôi để có thể ngừng lại sự việc này.Hiện tại tôi đang thực sự hạnh phúc ở nơi đây và tôi sẽ dành mọi sự tập trung cho CLB tôi đang khoác áo và hiên thì tôi đang còn bản hợp đồng tới tận 2 năm nữa bởi thế mà tôi đã cho biết rất nhiều lần đó là việc tôi muốn kết thúc mùa giải rồi mới tình tới dự định tiếp theo.

Hé lộ điểm đến của Juan Mata sau khi bước đi khỏi Man Utd

Juan Mata

Phải thừa nhận rằng Mata hiện luôn là một mẫu cầu thủ luôn cố gắng hết mình và nỗ lực để ghi điểm đối với Mourinho thế nhưng với việc sở hữu một thể hình không ấn tượng cùng với  thể lực và tốc độ còn hạn chế của anh thì cũng đã không hề có được sự phù hợp với triết lý bóng đá của Người đặc biệt. Bởi thế mà những lời mời gọi từ  nhiều CLB khác nhau cũng đã đến và Valencia rõ ràng đang là nơi rất hấp dẫn bới anh bởi Bầy dơi hiện cũng đã cho thấy được ở trong mình đó chính là sự tham vọng không nhỏ của mình được diễn ra ở  trong mùa này. Hơn thế nữa thì có lẽ rằng đây sẽ lại là CLB sẽ có thể giúp anh có thể làm nên tên tuổi của Mata. Anh rất thực sự được người hâm mộ đội chủ sân Mestalla đang thực sự yêu mến.

Arsenal đang đưa ra giá chính thức và sắp chốt thương vụ Aubameyang

Để đưa ra những lời phát biểu cùng với báo chí thì việc CEO của Dortmund đó chính là ông Hans-Joachim Watzke cũng đã đưa ra những lời xác nhận rằng chính CLB Arsenal cũng đã gửi những lời đề nghị đầu tiên giành cho Pierre-Emerick Aubameyang. Nhưng  hiện tại thì chúng tôi cũng sẽ không đề cập hay đưa ra những bình luận gì đến ở trong đó là mức giá đã được truyền thông Anh đưa ra những lời đồn đoán thuộc ở trong thời gian qua.”

Người đồng cấp đối với CEO của Dortmund đó chính là ông Hans-Joachim Watzke ở tại Arsenal và cùng với đó chính là ban giám đốc điều hành Ivan Gazidis cũng đã chính thức đưa ra những lời gọi điện và qua đó thì cũng đã đưa ra ở trong đó chính là những lời đề nghị được diễn ra ban đầu. Arsenal thì cũng đã được cho rằng đã gửi những lời đề nghị có điều khoản trị giá khoảng 50 triệu euro . Nhưng quả thực thì mức giá này sẽ khó để cho Dortmund đồng ý. Arsenal bởi thế mà sau đó cũng đã được cho sẽ gửi lời đề nghị với giá cơn hơn đó là  60 triệu euro để có thể chốt thương vụ này. Nhưng Arsenal cũng đã không quên kèm theo đó là việc đẩy tiền đạo Olivier Giroud đí như một phần của hợp đồng mua Aubameyang nhằm thuyết phục đối tác.

Tương lai của Hazard đã chính thức được xác định
Rate this post
Please follow and like us: