Site Overlay

Perez quyết xử Zidane để tạo đế chế mới với nhà vô địch mới

Đến thời điểm này thì có thể thấy được đó chính là việc chưa có được một HLV nào có thể gắn bó được với Florentino Perez quá 3 năm dù cho đó là Jose Mourinho cho đến Ancelotti và giờ đó là sự chuẩn bị của Zinedine Zidane. Ông cũng đã  sắp bị “bố già Real” tống khứ ra khỏi sân Bernabeu khi Real có mùa giải bết bát.

Florentino Perez

Hiện tại thì nhà đương kim vô địch của giải đấu La Liga và cả ở Champions League thì hiện cũng đã và đang trải qua ở trong đó chính là một cuộc thực sự khủng hoảng nghiêm trọng nhất đã được diễn ra ở trong đó làmột thập kỷ và qua đó thì cũng đã được quay trở lại đây.

Với một Trận thua với tỷ số 0-1 trước đối thủ Villarreal ngay ở trên thánh địa của sân Bernabeu thì cũng đã khiến cho Real Madrid đã thực sự rơi vào ở trong thế tự do diễn ra tại La Liga và qua đó thì họ cũng đã tỏ ra kém so với đội đầu bảng Barcelona đã lên tới con số 19 điểm. Hơn nữa thì  chính phong độ thầy trò Zinedine Zidane mùa này cũng đã cho thấy được sự rất đáng báo động khi mà qua đó thì cũng đã chỉ thắng được với tỷ số đó là 1 trong 5 trận đấu diễn ra gần nhất được diễn ra ở trên mọi đấu trường.

Hiên tại thì việc đó chính là điều tỏ ra cho thấy được sự khó khăn sau thành công vang dội đã có được ở trong 18 tháng đầu tiên đã là người dẫn dắt cho Los Blancos. CHính vì thế mà Zidane cũng đã vấp phải thực sự là rất nhiều khó khăn đã diễn ra ở trong mùa giải này. Theo như những gì đã đánh giá của chính ở trong các chuyên gia thì việc đó chính là Real cho thấy được sự sa sút một cách không phanh vì chính đó là việc các ngôi sao cũng đã cho thấy sự hết động lực sau khi đã no nê danh hiệu.

Việc đang phải đứng trước những sự truyền thông mà chính Tây Ban Nha đã cho biết được đó là việc ban lãnh đạo của Real và Chủ tịch Perez hiện cũng đã đang tỏ ra sẵn sàng và qua đó thì cũng đã đưa ra sự “phế truất” của Zinedine Zidane được diễn ra vào ở trong cuối mùa giải này và qua đó thì cũng chính đó là tình hình của đội bóng hiện cũng đã không được cải thiện.

Zinedine Zidane

Hiện tại thì việc đó chính là “ông trùm” 70 tuổi cũng đa cho thấy được mình thực sự không phải là dạng người có thể cho biết được sự kiên nhẫn bởi thế mà Perez đã là người trảm sa thải 10 HLV đã diễn ra ở trong 12 mùa bóng và qua đó thì cũng chính những nạn nhân đó thực sự mới nhất của Real và qua đó thì cũng chính là Rafael Benitez đã chỉ 7 tháng sau khi được đưa ra sự bổ nhiệm.

Florentino Perez dù ở trong thời điểm này thì theo tờ Don Balon việc ông vẫn đang cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ Zidane nhưng ông cũng một mặt đã đưa ra sự liên hệ với một tay cơ khác đó là HLV tuyển đức Joachim Low.

Gần đây thì việc Zidane cũng đã từng cho biết được rằng việc ông cùng CLB Real đã có được một bản hợp đồng mới và có thời hạn ở trong thời gian tới tận năm 2020 nhưng khó ai có thế nói trước được gì dù cho là người hùng đã giúp Real có được 2 chức vô địch liên tiếp một cách tuyệt vời nhất.

Sau vòng chung kết thì Perez cũng đã đưa ra những lời đàm thoại với liên đoàn bóng đá đức về trường hợp của HLV Joachim Low sau khi World Cup kết thúc trong năm 2018. Với những gì Low đã làm được ở trong sự nghiệp của mình ở trong cấp CLB thì thực sự ấn tượng và cũng chính ông đã là người đã đưa đức lên đỉnh cao của danh vọng ở trong năm 2014.

Perez quyết xử Zidane để tạo đế chế mới với nhà vô địch mới
Rate this post
Please follow and like us: