Site Overlay

Tải video Tik Tok tại Dowtik.com có gì đặc biệt?

Nếu bạn muốn sử dụng Dowtik để tải video mình thích về thiết bị. Thế nhưng bạn chưa biết thao tác như thế nào, thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok tại Dowtik.com và giải đáp những điểm ấn tượng ghi điểm trong mắt người dùng kể từ khi ứng dụng được trình làng.

I. Cách tải video TikTok tại Downtik.com

Khi bạn truy cập ứng dụng tải video Tik Tok free DownTik, bạn sẽ thấy ngay rằng thiết kế của trang này rất đơn giản. Vì Dowtik.com mong muốn tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ của mình, kể cả những người không biết nhiều về công nghệ. Do đó, rất dễ dàng để tải video TikTok tại Dowtik.com. Chỉ cần làm theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục truy cập trang web Dowtik.com. Bạn có thể truy cập trực tiếp liên kết DownTik.com hoặc bạn có thể tìm kiếm trang web và truy cập nó trên Google. 

 • Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của mình và chọn một liên kết để sao chép video mà bạn muốn tải xuống. 

tai-video-tiktok-downtik
DownTik giúp bạn tải được mọi video Tik Tok
 • Bước 3: Bây giờ quay trở lại Dowtik.com và dán liên kết bạn vừa sao chép lên ô của trang web. 

 • Bước 4: Sau đó nhấn Download và video Tik Tok sẽ được tải xuống ngay lập tức. 

 • Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ tiếp tục lưu video này ở định dạng bạn muốn và bất kỳ thư mục nào trên thiết bị của bạn.

Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ có thể dễ dàng tải video TikTok tại Dowtik.com. Nhưng nếu bạn không biết cách lấy link video Tik Tok thì sao? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn bên dưới. Cụ thể, để lấy link video, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc PC 

 • Bước 2: Bạn sẽ chọn video muốn tải về thiết bị của mình 

 • Bước 3: Chọn Chia sẻ ở góc trên bên phải và sao chép liên kết video. 

Làm như vậy, bạn sẽ nhận được bất kỳ liên kết nào được liên kết với bất kỳ video Tik Tok nào mà bạn thích.

II. Tải video Tik Tok tại Dowtik.com có gì đặc biệt?

Tik Tok mạng xã hội với lượng người dùng không ngừng tăng. Nơi đây chứa nhiều video thú vị với nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống được mọi người chia sẻ. Chính vì thế, hàng loạt ứng dụng hỗ trợ tải video trên Tik Tok về máy ra đời. Thế nhưng điều gì giúp Dowtik.com vượt trội đánh bật các sản phẩm cùng loại? Mời bạn tiếp tục tìm hiểu nội dung dưới đây để tìm lời giải nhé!

tai-video-tiktok-downtik
DownTik có rất nhiều ưu điểm khác nhau
 • Dễ dàng tải video Tiktok về thiết bị: Giúp người dùng dễ dàng tải video về thiết bị của mình mà không cần thực hiện quá nhiều bước. 

 • Tính năng xóa logo khi tải video Tik Tok về thiết bị: Hiện tại, ứng dụng TikTok hỗ trợ tải video xuống thiết bị dễ dàng, nhưng thường bị kẹt về logo và ID người dùng. Với công cụ tải video TikTok online miễn phí, logo dính trên video sẽ tự động bị xóa khi tải xuống. Ngoài tính năng tải video Tiktok quốc tế, Downtik còn cho phép bạn tải nhanh video trên Douyin của Trung Quốc. 

 • Chia sẻ video đã tải lên mạng xã hội: Sau khi tải video TikTok về thiết bị, bạn có thể xem trong mục Tải xuống hoặc chia sẻ với bạn bè, gia đình trên facebook, zalo, tin nhắn, email… một cách đơn giản. 

 • Video tải chất lượng như bản gốc: Có rất nhiều công cụ có thể giúp người dùng tải video về máy nhưng với Downtik.com thì chất lượng video tải về rất rõ ràng, âm thanh đảm bảo tốt, không bị nhòe hay rè tiếng. Với Downtik.com, bạn có thể tiếp tục tải video TikTok xuống các thiết bị như máy tính và máy tính xách tay.

 • Sử dụng miễn phí, không giới hạn lượt tải: Dowtik.com là ứng dụng tải video TIk Tok hoàn toàn miễn phí giúp bạn thoải mái sử dụng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Đặc biệt, công cụ này không giới hạn số lượng tải video trên Tik Tok về máy. 

 • Hỗ trợ lưu trữ video với nhiều định dạng: Khi bạn tải video Tik Tok bằng Dowtik.com, bạn sẽ hỗ trợ lưu trữ video tải về với nhiều định dạng khác nhau. Điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn chuyển đổi video Tik Tok đã tải xuống sang định dạng khác.

Down video trên TikTok và dễ dàng xem video trên TikTok mà không cần kết nối Internet.

Tik Tok là kho tàng video với nhiều mục đích khác nhau, video được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như: bí quyết sống, quảng cáo, triết lý sống, lớp học nấu ăn … Vì vậy, khi bạn tải video TikTok tại Dowtik.com, bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối Internet. Dễ dàng tìm lại các video yêu thích của bạn, tiết kiệm thời gian. Đừng sợ rằng những video hay mà bạn muốn xem sẽ biến mất như khi xem chúng trên mạng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải video TikTok tại Dowtik.com nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể tải bất kỳ video nào mình thích về máy. Với những điểm đặc biệt này, Dowtik.com chính là ứng dụng tuyệt vời được minh chứng bằng lượng người dùng vô cùng lớn.

Tải video Tik Tok tại Dowtik.com có gì đặc biệt?
Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *