Site Overlay

U23 Việt Nam – U23 Syria Lịch sử vang danh chiến quả lăn xả

Trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Syria thuộc ở trong vòng bảng thuộc VCK U23 của châu Á 2018. ĐT U23 Việt Nam của chúng ta đã có được một trận đấu chơi thực sựu quá tuyệt vời và một cách quả cảm lẫy lừng kèm theo đó là sự may mắn để bước đến vòng tứ kết một cách tuyệt vời và hùng dũng nhất.

HLV Park Hang Seo đã có một quyết định hơi lạ khi đã tung Văn Toàn vào để chơi ở ngay trong thời điểm từ đâu thay vì lựa chọn cầu thủ Hà Đức Chinh như mọi lần. Dù sơ đồ ông vẫn lựa chọn sơ đồ như ở trong 2 trận đấu trước với việc đổ xe bus 2 tầng chơi một cách phòng thủ một cách cẩn trọng và phản công nhanh.

U23 Việt Nam – U23 Syria

U23 Việt Nam lẫn U23 Syria thì đều có được việc chung một mục đích giành chọn được ở trong đó chính là một thế trận kèm theo với đó chính là hết sức thận trọng để bước vào trận đấu nhằm tránh thủng lưới sớm. Bởi thế mà trận đấu gần như cơ hội không mấy xuất hiện và ở trong phút ngay đầu trận đấu thì hàng thủ Việt Nam bẫy việt vị hỏng nhưng may mắn thay việc Đình trọng là người đã có pha cản phá tuyệt vời trước khi Arnaout đánh đầu đi chệch cột dọc ở trong quả phạt góc ngay sau đó. Nhưng ngay sau đó thì U23 Việt Nam đã cho đối thủ thấy được mình không hề đơn giản khi Công Phượng đã nhanh chóng đáp trả bằng một cú sút chệch cột dọc ở ngay phút 15 với một pha phản công sắc nét.

Cùng thời điểm diễn ra trận đấu thì việc U23 Hàn Quốc đã có được cơ hội mở tỷ số khi phải đứng đầu trước ĐT U23 Australia và điều này thì vô tình như nó đã làm cho U23 Việt Nam đã trở lên có được sự tự tin hơn trước đối thủ cao to Syria.  Dù U23 Syria đã lựa chọn lối chơi tấn công đánh biên một cách liên tục khi nhồi hàng loạt những tạt bổng hết sức thót tim và nguy hiểm ở trong vòng cấm. Nhưng thủ môn Tiến dũng của chúng ta đã có được một ngày chơi hết sức hoàn hảo và chắc chắn, ngược lại tiền đạo của họ lại cho thấy sự yếu kém và chọn vị trí khá dở. Chưa hết khi Syria lại thay đổi đột ngột đánh trung độ một cách khéo léo nhưng chừng đó là chưa đủ khi vẫn cong một Đình Trọng chắc chắn tự tin và cực kì cứng rắn lì lợm để có thể phá bóng cắt những đường bóng nguy hiểm mà các cầu thủ Syria đã tạo ra.

U23 Việt Nam xuất sắc thành công

Bước sang đầu hiệp 2 thì U23 Syria đã không còn giữ được bình tĩnh và họ chơi lối đá tấn công tổng hợp hơn nhưng hàng thủ Việt Nam biết điều đó là lại chơi một cách tuyệt vời và quyết tâm hơn nữa khi dùng mình để chắn bóng một cách lăn xả. Người chơi hay nhất hàng thủ của U23 Việt Nam chắc chắn sẽ là Duy Mạnh khi anh đã trở thành một người hùng bằng những việc lấy mình ra đỡ những cú đá liên tục của đối phương ở trong khu cấm địa mà các cầu thủ Syria đã tạo ra được. Không chỉ thế mà Duy Mạnh còn có một pha xuất thần khi phá bóng trên vạch vôi trong lúc Tiến Dũng hiếm hoi mắc sai lầm trong cấm địa với đường bóng bỏng. U23 Việt Nam cũng đã không phải không có được những cơ hội khi mà ở trong phút 66 thì việc Công Phượng là người đã nhận được một đường chuyền của Xuân Trường nhưng đã bị Ibrahim cản phá trước khi mà tiến dũng đánh đầu ra ngoài khi rơi vào ở trong một tư thế thuận lợi diễn ra ở trong phút 73.

15 phút cuối trận đã đem lại cảm xúc dâng trào và đầy căng thẳng khi diễn ra hàng loạt đường bóng bổng cũng như là những cú sút xa cùng những đường bóng lật bật và những pha bật tường để nhằm qua được hàng thủ dầy đặc của U23 Việt Nam. Số 10 của Syria đó chính là Muhtadi có một pha vô duyên khó tin khi đánh đầu chệch cột dọc ở ngay trong ohuts 78 khi không bị ai kèm cặp và ở phút 86 thì đến lượt Anez đã  bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi loại bỏ thành công hàng thủ của Việt Nam.

Trong 4 phút bù giờ diễn ra ở trong hiệp 2 thì việc U23 Việt Nam  đã lại nhanh chóng tiếp tục phá ra ở trong các pha bóng dài và qua đó thì khi dự bị Anez cũng đã có được ở trong  cơ hội sút bóng ở phút 90+3 và qua đó thì bóng đi vọt lên trời. Đó có lẽ là cơ hội cuối cùng của U23 Syria khi đối đầu U23 Việt Nam . Qua đó U23 Việt Nam đã đứng thứ 2 bảng D và cùng U23 Hàn Quốc thắng nhọc 3-2 trước U23 Australia ở trận đấu cùng giờ đi tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *